หัวข้อ : การแข่งขันทักษะวิชาชีพ โครงการการส่งเสริมความรู้ทางการเงิน ทักษะความรู้ทางการเงิน (Fin.ดี We Can Do!!!) ระดับชาติ ดำเนินการโดยวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล โดยดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ประธานกรรมการจัดการแข่งขันและเป็นคณะกรรมการการตัดสิน
วันที่โพสต์ : 2024-02-22 09:16:21 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์