หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมงานและจัดกิจกรรม "วันเด็กแห่งชาติ" ประจำปี 2567 (จัดโดยเทศบาลเมืองหัวหิน) โดยทางวิทยาลัยฯมีกิจกรรมเล่นเกมส์ และแจกรางวัลมากมาย ซึ่งสร้างความสนุกสนาน และรอยยิ้มให้กับเด็กๆ เป็นอย่างมาก
วันที่โพสต์ : 2024-01-17 10:22:15 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์