หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เข้าร่วมโครงการ R-Chee Wa Strong Network To Be Number One Success สัมมนาเชิงปฎิบัติการเครือข่ายชมรม To Be Number One กลุ่มอาชีวศึกษา - อุดมศึกษา เสริมสร้างความเข้มแข็งและองค์ความรู้สู่ความเป็นหนึ่ง โดยมีนายวรากร โชติสีนิล ครูที่ปรึกษาชมรมTo Be Number One วิทยาลัยการเทคนิคอุตรดิตถ์ เป็นผู้บรรยายหัวข้อ Strong Network To Be Number One (การพัฒนาเครือข่ายTo Be Number One อย่างเข้มแข็ง)
วันที่โพสต์ : 2024-01-17 10:00:03 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์