หัวข้อ : วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ได้ดำเนินการประชาสัมพันธ์การเปิดรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบโควต้า และรอบคัดเลือกปกติ เพื่อเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2567 โดยงานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ได้ออกดำเนินการแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
วันที่โพสต์ : 2024-01-17 09:56:12 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์