หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล มอบหมายให้นางสาวเบญจมาศ รัตนโนภาส รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คุณครูอุดม หิรัญพันธุ์ พร้อมด้วยตัวเเทนออมสินภาค4 คณะครู และนักเรียน นักศึกษา งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ลงสำรวจพื้นที่ฝึกอบรม โครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน
วันที่โพสต์ : 2024-04-22 14:03:58 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์